Canlyniadau Chwilio yn categori Bwyd

Tanysgrifio i RSS

Wedi darganfod 283 cofnodion | Tudalen 29 o 29

Pryd delfrydol i’w rannu gyda rhywun ...

24/01/2012
Categori: Bwyd

Cig Oen Bys a Bawd gyda Saws Bara Lawr a Pherlysiau

Dwy rag cig oen Cymru (wedi’u torri yn eu hanner)
1 llond llaw fawr mintys ffres
1 llond llaw fawr persli ffres
1 ewin garlleg, wedi’i wasgu
1 llond llwy bwdin caprys bach
6 cornichon
3 llond llwy fwrdd olew olewydd
Croen 2 lemon a sudd 1 lemon
1 llond llwy bwdin bara lawr ffres neu o dun
4 llond llwy fwrdd briwsion bara
1 llond llwy fwrdd olew
15g menyn

Dull:

Cynheswch y ffwrn i 200°C/400°F/Nwy 6.
Torrwch linell trwy fraster y cig a’i sesno’n dda.
Seriwch y cig mewn ffreipan wrthlynu boeth nes ei fod yn euraid a’i roi yn y ffwrn am 15 munud. Tynnwch o’r ffwrn a’i adael ...

darllenwch mwy

Beth yw eich addunedau blwyddyn newyd...

05/01/2012
Categori: Ar-lein, Arian a Busnes, Bwyd, Chwaraeon, Newyddion

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Wedi cael digon o fwyta twrci? Beth a...

28/12/2011
Categori: Bwyd

Diolch i Sioned Mills - Sgwennu Llefenni am y Blog yma:
 
Unwaith eto, dwi heb fod yn blogio ers sbel, ymddiheuriade! Ond, mae’r dyddiadur bwyd dal yma er mod i ddim ddigon dewr i gyhoeddi llawer, fel esiampl mae na drychineb pobi go iawn yn dod yn y post nesa!
 
Dyma nhw y burgers cartref, post anhymorol arnai ofn, ond blasus tu hwnt. Sori o flaen llaw i’r llysieuwyr sy’n darllen, sgipiwch y post yma.
 
Heno benderfynon ni hitio’r eidion cyn y wledd Nadolig. Mae hyn i gyd wedi imi wedi cael blas go iawn ar burgers di’w coginio yn eitha amrwd yn Gourmet Burger Kitchen  yn y brifddinas (mae na ddau gangen!). Mae’r rhai yn GBK yn d ...

darllenwch mwy